Làm thế nào để đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng tốt nghiệp ‘

Làm thế nào để đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng tốt nghiệp ‘

Sử dụng lao động mong đợi sinh viên tốt nghiệp của thế hệ này phải có kỹ năng CNTT mạnh mẽ như một điều tất yếu, vì vậy bạn cần phải sẵn sàng để đưa vào công nghệ mới.

CNTT và kỹ năng máy tính là rất quan hoc ke toan tai binh duong  trọng bởi vì nhà tuyển dụng sẽ mong đợi sinh viên tốt nghiệp hiện hành phải có kỹ năng CNTT như là một vấn đề của khóa học. Ngoài ra, sử dụng lao động sẽ ngày càng mong đợi sinh viên tốt nghiệp để làm quen với nhiều nền tảng, và các thiết bị như điện thoại di động và máy tính bảng. Tất nhiên điều này phụ thuộc rất nhiều vào ngành công nghiệp mà bạn đi vào.

Hầu hết các công việc bàn sẽ chỉ cần bạn biết cách sử dụng Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint và Outlook) và một số ít các trang web. Tuy nhiên, ngay cả điều này có thể không đơn giản như bạn nghĩ, và mỗi công việc có yêu cầu đặc biệt của riêng mình.
Để biết thêm vai trò máy tính theo định hướng bạn có thể cần phải biết và có thể sử dụng một hoặc thậm chí một số ngôn ngữ lập trình. Ngoài ra, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ biết làm thế nào để sử dụng một loạt các phần mềm và tài nguyên trực tuyến.
ví dụ kỹ năng máy tính
Các tin tốt là theo một cuộc khảo sát giáo dục và kỹ năng CBI / Pearson, 69% các nhà tuyển dụng đều hài lòng với kỹ năng CNTT tốt nghiệp ‘, và hơn 28% là rất hài lòng. Trừ khi sử dụng lao động của bạn đã ở 3% những người ít ấn tượng, bạn không nên có nhiều điều để lo lắng. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa việc có một kỹ năng, và chứng minh rằng bạn có nó.

Cho dù bạn đang đặt cùng một ứng dụng hoặc chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn, có ví dụ về kinh nghiệm với máy tính là một ý tưởng tốt. học kế toán ở đâu tốt nhất Cách tốt nhất để chứng minh các kỹ năng CNTT của bạn là để cho thấy rằng bạn đã có thể sử dụng chúng một cách tích cực đạt được một cái gì đó – cho dù nó đã không thể hoặc chỉ đơn giản là rất nhiều khó khăn hơn.

Người châu Âu Computer Driving Licence (ECDL) là một cách tốt để có được các kỹ năng CNTT của bạn được công nhận nếu bạn nghĩ rằng bạn cần nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một công nhận thêm ấn tượng sau đó bạn có thể trở thành một thành viên điều lệ của Viện Chartered cho CNTT.

Làm thế nào để cụm từ nó trên một hồ sơ xin việc?
Đừng nói: “Tôi đã học được làm thế nào để sử dụng phần này đặc biệt của phần mềm / website / ứng dụng, và đã có thể giải quyết vấn đề cụ thể này mà đã nảy sinh. ‘ – Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của máy tính và kỹ năng IT là một sự sẵn sàng để thử những điều mới khi bạn không biết họ. Đây là những gì sẽ đánh dấu bạn ra khỏi fogies cũ người mất niềm tin vào sự đổi mới.

Đừng nói: “Oh yeah, tôi sử dụng máy tính tất cả các thời gian để trò chuyện với bạn bè của tôi và tìm hiểu những gì làm việc tôi có nghĩa là phải làm. ‘ hoc ke toan tai hai phong  – Bạn thực sự cần phải giải thích rõ ràng các ứng dụng và phần mềm mà bạn đã sử dụng. Hơn nữa nói rằng việc sử dụng chính của bạn cho máy tính là phương tiện truyền thông xã hội gần như là xấu như đặt ‘xã hội hóa’ trong danh sách các lợi ích trên CV của bạn.

Làm thế nào để phát triển CNTT và kỹ năng máy tính
Học sinh cũng được biết đến với chi tiêu rất nhiều thời gian ngồi trước máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức cụ thể để phát triển kỹ năng CNTT của bạn, có một vài gợi ý:

Chạy blog của riêng bạn. Các bản ghi Web (nếu bạn muốn trở thành mô phạm) là một nơi tốt để tìm hiểu về những điều cơ bản của thiết kế trang web và các ngôn ngữ lập trình. Tùy thuộc vào chủ đề mà bạn chọn cũng có thể là một cách tốt để phát triển nhận thức thương mại.
Phát triển một ứng dụng. Đối với những người học nâng cao lên đó, xây dựng một ứng dụng là một cách tốt để tìm hiểu làm thế nào để phát triển một chương trình từ đầu đến cuối. Làm cho nó công khai cũng là một cách tốt để hiển thị các công ty mà bạn có một triển vọng kinh doanh.
Tổ chức các địa ngục ra khỏi một xã hội học sinh. học kế toán ở hải dương Hội sinh viên trao tay mỗi năm, và thường xuyên ít hơn tổ chức hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp lịch, ngân sách và đánh giá rủi ro với một vài bảng tính Excel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here