7 lời khuyên cho một hồ sơ xin việc thành công

Top 7 lời khuyên cho một hồ sơ xin việc thành công

Trong công việc săn tốt nghiệp ấn tượng đầu tiên. Để ace quá trình ứng dụng theo lời khuyên của các nhà tuyển dụng hàng đầu

Không có nghi ngờ gì về điều đó, cạnh tranh cho các công việc sau đại học là rất khốc liệt. Mỗi công ty ngày nhận được hàng trăm ứng dụng từ sinh viên tốt nghiệp đang háo hức để bắt đầu leo ​​thang sự nghiệp, vì vậy đứng ra khỏi đám đông đã bao giờ quan trọng hơn.

Trong khi áp lực trên để tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu, bạn nên dùng thoải mái từ thực tế là việc làm tốt nghiệp đang gia tăng và sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng được đánh giá cao sau khi tìm được nhà tuyển dụng học kế toán ở hà đông

Do số lượng lớn các sinh viên tốt nghiệp tài năng áp dụng cho từng vị trí ứng dụng của bạn sẽ cần phải được không vết để đảm bảo một cuộc phỏng vấn. Để giúp bạn đạt được điều này theo những lời khuyên hàng đầu khi áp dụng cho các công việc sau đại học.

Làm nghiên cứu của bạn
Ứng viên đã thực hiện nghiên cứu của họ vào công ty không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng và rất dễ dàng, đủ để làm. ‘Nhà tuyển dụng sẽ có rất nhiều thông tin trên các trang web của họ và nó là quan trọng mà ứng viên có hiểu biết tốt về những người mà họ đang áp dụng, những gì tổ chức thực hiện và các vấn đề hiện nay là tổ chức này có thể phải đối mặt “, Richard Irwin, người đứng đầu tuyển dụng sinh viên nói PwC. Đọc ‘về chúng tôi’ trang, nghiên cứu đối thủ và tìm kiếm cho bất kỳ mục tin tức gần đây nhat la hoc ke toan o long bien.

Bao gồm các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan
Tìm hiểu đặc tả người cẩn thận và chắc chắn để bao gồm tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan. Chứng cứ những kỹ năng này với các ví dụ cụ thể để thực sự làm cho một tác động. “Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có thể cho chúng ta thấy làm thế nào họ có được các kỹ năng và kinh nghiệm của họ, và làm thế nào họ sẽ sử dụng những thành công trong vai trò của họ,” Ruth Doyle, giám đốc quản lý khu vực tại Aldi giải thích.

Cho thấy cá tính của bạn
Trong khi khả năng học tập là quan trọng bạn không nên đánh giá thấp giá trị của nhân cách.

‘Cũng như thông tin chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có thể tận dụng tốt nhất của đội bóng của họ bằng cách làm việc tốt với nhiều người khác nhau. Việc đưa vào hoạt động ngoại khóa cho chúng ta một bản chụp vào ứng cử viên như một người, “Ruth cho biết thêm.

Kiểm tra ứng dụng của bạn
ứng dụng đọc bằng chứng trước khi gửi là điều cần thiết. Không làm như vậy có thể chi phí bạn trong công việc. Julia JANK, mua lại tài năng, sử dụng lao động xây dựng thương hiệu và đa dạng chì ở Siemens tin rằng điều quan trọng để chứng tỏ sự quan tâm đến từng chi tiết bởi đôi kiểm tra ứng dụng của bạn cho các lỗi chính tả, ngữ pháp và trình bày. Nhận một cặp thứ hai của mắt, như một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, để làm điều này.

Tránh sai lầm phổ biến tot nhat theo hoc tai trung tam ke toan thu duc
Khi bạn yêu cầu sử dụng lao động về những sai lầm phổ biến áp dụng hầu hết các câu trả lời của họ luôn luôn giống nhau. Gửi một ứng dụng chung thường có tính năng trong danh sách. ‘Bạn nên luôn luôn nhằm mục đích điều chỉnh các kỹ năng của bạn với nhu cầu của công ty, “Julia nói. Mục đích để thích nghi với kinh nghiệm qua vai diễn này đang được quảng cáo. ứng dụng chung chung mà không cung cấp đủ chi tiết sẽ tự động tìm đường vào “không” cọc.

Nói dối là một. ‘Nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp trên mẫu đơn của bạn và có thể rút lại lời đề nghị công việc của bạn nếu có bất kỳ sự khác biệt, “Richard giải thích. “Liêm là quan trọng để sử dụng lao động.”

Nó cũng dễ dàng để rơi vào cái bẫy của waffling nhưng câu trả lời dài dòng mà không trả lời được các câu hỏi được hỏi sẽ tự động đưa bạn bỏ của chạy. Đọc tất cả các câu hỏi ứng dụng / hướng dẫn kỹ lưỡng và kế hoạch và chỉnh sửa câu trả lời của bạn trước khi viết hoặc gõ ra câu trả lời của bạn.

Bán thành tựu của bạn
Trong hầu hết các trường hợp hình thức ứng dụng của bạn hoặc thư xin việc là cơ hội đầu tiên sử dụng lao động tiềm năng phải biết đến bạn, vì vậy đừng lãng phí những cơ hội để bán cho mình. Trong khi theo những lời khuyên trên đây là một khởi đầu tuyệt vời, bạn sẽ cần phải đi những dặm thêm để đặt mình trên các đối thủ cạnh tranh.

Julia tin rằng các ứng dụng đáng nhớ đến từ các ứng cử viên cho thấy cá tính thú vị và một ổ đĩa để thành công. ‘Tại Siemens chúng tôi muốn thấy các ứng cử viên có thể hiện niềm đam mê của họ đối với các ngành công nghiệp và vai trò của họ đang áp dụng cho lớp kế toán từ liêm .’

Đối với Richard, khi nói đến đứng ra kỹ năng việc làm rất cần thiết. “Đạt được những kỹ năng và khả năng để chứng minh cho họ trong quá trình ứng dụng là rất quan trọng. Học sinh có thể có được những kỹ năng này trong một số cách thông qua tập và vị trí công việc, việc làm bán thời gian, các câu lạc bộ đại học và xã hội hoặc công việc tình nguyện “.

Ruth cảm thấy rằng việc có thể để cho thấy một sự hiểu biết sâu sắc về công ty và các đặc tính của nó là một cách chắc chắn để gây ấn tượng và để đảm bảo rằng ứng dụng của bạn làm cho nó vào ‘có’ cọc.

Hãy thuyết phục

Cho đến khi bạn gặp ở người (hy vọng tại cuộc phỏng vấn) các ứng dụng là tất cả về sử dụng lao động tiềm năng thuyết phục rằng bạn có những gì họ đang tìm kiếm trước khi bạn nhấn hết sức quan trọng ‘gửi’ hoặc ‘submit’ tư vấn chia tay nút của Richard là điều này, “chắc chắn bạn đã thực sự suy nghĩ về lý do tại sao công việc bạn đang áp dụng cho phù hợp với bạn và không chỉ về những gì bạn cần phải làm gì để có được công việc. Nếu bạn chưa thuyết phục chính mình, bạn sẽ đấu tranh để thuyết phục nhà tuyển dụng tại cuộc phỏng vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here